3 CÁCH KIẾM TIỀN TẠI NHÀ DÀNH CHO MẸ BỈM SỮA

0
989
3 cách kiếm tiền tại nhà
3 CÁCH KIẾM TIỀN TẠI NHÀ DÀNH CHO MẸ BỈM SỮA
Đánh giá bài viết

Khoảng thời gian sau sinh, các mẹ thường sẽ phải dành toàn bộ thời gian của mình để chăm sóc đứa con mới chào đời. Nhưng vì một lí do nào đó mà các mẹ có mong muốn có một công việc khác mà vừa có thể ở nhà chăm con, vừa có thêm thu nhập. Blog Beecow xin giới thiệu đến bạn 3 cách kiếm tiền tại nhà, vừa giúp các mẹ chăm con vừa tăng thu nhập cho gia đình

Bán hàng trên Facebook

 

ban hang online 2

Bán hàng trên Facebook là phương pháp phổ biến nhất, không chỉ các mẹ bỉm sữa mà tất cả những đối tượng khác như sinh viên, các cửa hàng..ưa chuộng vì tính phổ biến của nó.

Bạn có thể bán hàng trên Facebook bằng chính trang cá nhân của mình, hoặc tạo một Fanpage riêng, một phương pháp khác cũng dựa trên nền tảng Facebook là bán hàng trong các Group trên FB

Việc bán hàng trên FB hiện nay cũng được đánh giá là có hiệu quả rất lớn nếu bạn sở hữu một lượng lớn bạn bè, chạy quảng cáo, khai thác tốt các group để bán hàng

Công tác viên viết bài (Content)

ban hang online 3

Công việc này phù hợp cho những ai thích viết lách, có khả năng sáng tạo. Các công ty phát triển Digital Marketing luôn cần một số lượng lớn công tác viên viết bài cho họ. Chính vì vậy mà công việc đang trở nên hot, và cũng tương đối dễ làm nếu bạn có một chút khả năng viết lách và một chút kiến thức về viết content chuẩn SEO.

Khi trẻ con nhỏ, thời gian của trẻ chủ yếu là ngủ, vì vậy mà mẹ có thể tận dụng thời gian này để viết bài một cách dễ dàng. Như vậy, mẹ vừa có thời gian chăm con vừa có thời gian tăng thu nhập.

Bán hàng trên các web thương mại điện tử

Bán hàng trên các trang web thương mại điện tử là một cách được nhiều người bán hàng ưa chuộng. Bán hàng trên các trang web này rất có lợi thế cho những ai không biết nhiều về marketing, không biết nhiều về quảng cáo sản phẩm. Tất cả các chương trình xúc tiến bán hàng đều sẽ được các sàn thương mại điện tử hỗ trợ tối đa.

Beecow là một trang thương mại điện tử rất đáng để các mẹ các chị muốn “ khởi nghiệp” .

ban hang online 1

Khi đăng kí bán hàng trên trang Beecow, bạn sẽ được hỗ trợ một cách triệt để trong việc đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Ngoài ra, trang bán hàng online này có nhiều chính sách ưu đã cho người bán như hỗ trợ phí vận chuyển, quảng cáo, livestream sản phẩm của bạn trực tiếp trên trang chủ nếu bạn có nhu cầu.

Dựa vào trang thương mại điện tử này, bạn chỉ cần tạo tài khoản, tạo gian hàng, đăng hình ảnh và thông tin sản phẩm. Việc thực hiện những công việc này sẽ không quá 10 phút. Cách thức bán hàng này sẽ không làm mất nhiều thời gian của mẹ mà vẫn có lợi nhuận.

Ngần ngại gì mà không chọn cho mình một cách kiếm tiền tại nhà!

Để biết rõ hơn về cách mở shop trên website Beecow.vn, bạn có thể gọi đến số hotline 028.73030800 để được tư vấn kĩ hơn nhé

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here