B-Bike – Chế độ luyện tập của xe đạp tập thể dục B-Bike

0
175
B-Bike – Chế độ luyện tập của xe đạp tập thể dục B-Bike
Đánh giá bài viết

Máy tập thể dục B-Bike đang là một trong những chiếc máy được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Với chế độ rèn luyện được thiết kế nhằm mang đến cho người sử dụng có thể lựa chọn cho mình mức độ luyện tập phù hợp. Mang lại hiệu quả cao, vậy chế độ luyện tập của xe đạp tập thể dục B-Bike như thế nào? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp.

Máy tập có 3 chế độ luyện tập

Trên thiết bị xe đạp tập thể dục B-Bike bao gồm có 8 mức độ và chia thành 3 chế độ cho người luyện tập.

Chế độ đầu tiên là mức nhẹ nhất từ mức 1 – mức 3: ở chế độ này dành cho các bài tập nhẹ nhàng dành cho những người mới tập. Cường độ chỉ tương đương với người đi bộ.

Chế độ thứ hai cao hơn một chút là từ mức 4 – mức 6: mức độ luyện tập tăng hơn so với các bài tập ở mức 1 và tương đương với cường độ của người chạy chậm.

xe đạp tập B-Bike

Chế độ cuối cùng là chế độ cao nhất từ mức 7 – mức 8: ở mức độ này bạn có thể luyện tập với cường độ mạnh nhất và mang lại hiệu quả cao. Vì tốc cường độ mà máy và người tập tương đương với hành trình leo núi.

Với 3 chế độ luyện tập trên bạn sẽ luyện tập từ chế độ 1 rồi dần dần tăng lên chế độ 2 và 3. Để đảm bảo cơ thể tiếp nhận một cách từ từ và có khoa học. Nếu như ngay từ lần tập đầu tiên bạn đã chọn chế độ 3 thì sẽ gây cho bạn cảm giác mệt mỏi và đau nhức mà hiệu quả lại không cao.

Hiệu quả sau khi luyện tập với máy tập B-Bike

Nếu như bạn áp dụng và thực hiện các bài tập với xe đạp tập thể dục B-Biketrong vòng 20 phút mỗi ngày thì kết quả sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ.

Cơ thể bạn trở nên săn chắc và gọn gàng hơn so với ban đầu rất nhiều. Các lớp mỡ bên trong cơ thể được đẩy lùi. Các bộ phận trên cơ thể đều trở nên thon gọn hơn, bạn tự tin diện những bộ đồ bó sát khoe  các đường cong trên cơ thể mình.

Không những vậy, sức đề kháng trên cơ thể bạn tốt hơn nhiều, cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể. Đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim mạch, gan, phổi, đặc biệt là điều trị được bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.

Rèn luyện cơ thể với xe đạp tập thể dục B-Bike sẽ giúp cho bạn giảm bớt và giải tỏa đi những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng chiếc xe đạp tập thể dục B-Bike và đều có kết quả như mong đợi. Để mua được xe đạp tập thể dục B-Bike chính hãng thì bạn hãy đến với Beecow.com  nơi phân phối độc quyền và đem lại chính sách giá tốt cho khách hàng. Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ theo số 028.73030800.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here