B-Bike – Xe đạp thể dục B-Bike – Bí quyết giúp cải thiện sức khỏe và vóc dáng

0
162
xe đạp tập B-Bike
B-Bike – Xe đạp thể dục B-Bike – Bí quyết giúp cải thiện sức khỏe và vóc dáng
Đánh giá bài viết

Đa số các chị em đều mong muốn sở hữu một dòng máy tập vừa giúp giữ gìn vóc dáng lại có khả năng cải thiện sức khỏe trong quá trình sử dụng. Một trong những sản phẩm được các chuyên gia đánh giá có thể đáp ứng nhu cầu trên đó là xe đạp tập thể dục B-Bike. B-Bike đang là dòng sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm thiết kế của xe đạp thể dục B-Bike

Trước khi tìm hiểu những tính năng và tác dụng của xe đạp tập thể dục B-Bike chúng ta cùng điểm qua một số lợi thế về mặt thiết kế của dòng xe này.

Điểm nổi bật đầu tiên của xe là có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng ở những nơi có diện tích hẹp. Toàn bộ trọng lượng của xe chỉ khoảng 17.4kg, nhẹ hơn nhiều so với các loại xe đạp tập khác trên thị trường. Các bộ phận của xe có thể gấp gọn sau khi sử dụng rất dễ dàng để tiện cho việc cất giữ.

Xe có thêm phần khay phía trước cho phép người tập để điện thoại hoặc máy nghe nhạc. Bởi vậy, bạn có thể vừa tập luyện vừa nghe nhạc với máy để thư giãn. Yên xe nhỏ gọn với thiết kế điểm ngồi mềm mại, dễ dàng điều chỉnh cao – thấp theo yêu cầu của người tập luyện.

Tập luyện với xe đạp thể dục B-Bike mang lại tác dụng gì?

Tác dụng đầu tiên của  xe đạp tập thể dục B-Bike đối với người dùng là giúp vóc dáng thon gọn. Khi đạp xe bằng B-Bike, cơ thể sẽ được phân tán một lực đồng đều và trọng tâm dồn vào các điểm chứa nhiều mỡ như bụng, đùi,… Các lực này sẽ tác động trực tiếp lên các bó cơ và mỡ giúp người tập có vóc dáng thon gọn.

Ngoài ra,B-Bike có 8 chế độ tập luyện, phù hợp với cả những người mong muốn cải thiện thể lực. Khi đạp xe sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh ra các loại hóc môn có lợi, tác dụng lên hệ tuần hoàn, thần kinh và tim mạch.Từ đó giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh với sức khỏe dẻo dai.

Xe đạp tập thể dục B-Bike xứng đáng trở thành sản phẩm số 1 trong việc cải thiện sức khỏe và vóc dáng cho người tập. Nếu bạn muốn đang muốn cải thiện sức khỏe có thể tập luyện với B-Bike ở chế độ từ mức 1 – mức 4. Còn trong trường hợp bạn muốn giảm cân trong thời gian ngắn thì xe có tích hợp chế độ tập từ mức 5 – mức 8 vô cùng phù hợp.

Xe đạp tập thể dục B-Bike thực sự là dòng công cụ hỗ trợ tập thể dục tại nhà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm đang được bán tại Beecow.com với số điện thoại liên hệ 028.73030800.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here