Bệnh tim nguy hiểm không có ai bên cạnh?

0
111
bệnh cao tim
Bệnh tim nguy hiểm không có ai bên cạnh?
Đánh giá bài viết

 

Tim mạch là một trong những căn bệnh nguy hiểm cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người mỗi năm ở Việt Nam. Số lượng người tử vong vì căn bệnh này gấp hàng chục lần so với ung thư và tai nạn giao thông. Theo số liệu thống kê, căn bệnh chủ yếu xảy ra với đối tượng người cao tuổi vì mọi người chưa thực sự nhận thức rõ bệnh tim nguy hiểm thế nào không có ai bên cạnh.

Trường hợp tử vong do bệnh tim mạch gây ra ở người già khi ở một mình

Người cao tuổi là  dễ rơi vào căn bệnh nguy hiểm này. Bệnh tim ở người già là kết quả của việc các chức năng suy yếu với những triệu chứng nhỏ của bệnh mà không ai ngờ tới điều đó có thể dẫn tới những biến chứng nghiêm trọng là đột tử gây tử vong ngay lập tức.

Biến chứng đột tử bởi bệnh tim diễn biến bất thường, không kiểm soát, nhất là khi người già ở nhà một mình, khi các triệu chứng bắt đầu xuất hiện, trong khi người già không thể tự mình tìm người giúp đỡ.

Quá trình phát bệnh chỉ diễn ra trong phút chốc, đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi căn bệnh không được kịp thời phát hiện và cứu chữa.

Cách phòng tránh đột tử bởi bệnh tim

Với người già mắc phải bệnh tim, thành viên trong nhà không nên để ông bà ở nhà một mình bởi chỉ cần trong một vài phút ngắn ngủi, căn bệnh này có thể cướp đi sinh mạng của bất cứ ai. Ông bà cũng nên được đưa tới bệnh viện khám định kì để kịp thời phát hiện di chứng bệnh tim và tìm cách ngăn ngừa căn bệnh phát triển.

Trong tình huống bắt buộc phải để người già trong nhà một mình, gia đình nên trang bị cho ông bà thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm để làm tín hiệu báo nguy khi bệnh tim bất ngờ tái phát. Ông bà cực kỳ khó khăn khi chủ động kêu cứu nên thiết bị sẽ trở thành một người giám sát đắc lực trong mọi trường hợp.

Khi bệnh bắt đầu có các triệu chứng nguy hiểm, người bệnh nên kéo dây để thiết bị phát ra âm thanh kêu cứu cho những người xung quanh. Thiết bị này đặc biệt thích hợp với người cao tuổi bởi cách dùng đơn giản và âm thanh với tần số cực kì lớn, thậm chí lớn nhất trong tất cả các thiết bị báo hiệu hiện có trên thị trường. Với mục đích sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, thiết bị sẽ cứu nguy với những căn bệnh nguy hiểm khó kiểm soát cho người già.

Bên cạnh đó,để phòng trường hợp té ngã nên B larm được làm từ chất liệu ABS siêu bền, đảm bảo hoạt động tốt khi rơi rớt hoặc va đập mạnh

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website Beecow.com  hoặc gọi đến tổng đài 0287.3030800 để tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here