Các trường hợp bắt cóc trẻ em 2018

0
975
bắt cóc trẻ em
Các trường hợp bắt cóc trẻ em 2018
5 (100%) 1 vote

 

Vấn nạn bắt cóc trẻ em đang là một vấn đề nóng hiện nay. Theo thống kê số liệu, hàng năm có đến hàng trăm đứa trẻ bị bắt cóc với mục đích buôn bán trẻ em trái phép hoặc chiếm đoạt tài sản. Đã có rất nhiều trường hợp bắt cóc trẻ em xảy ra và làm dấy lên một nỗi lo vô hình với các bậc cha mẹ về tương lai của những đứa trẻ xấu số.

Trường hợp bắt cóc trẻ em tiêu biểu

Mới gần đây, vào tháng 8 vừa qua, ở thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện một vụ bắt cóc trẻ em hòng tống tiền và chiếm đoạt tài sản. Nạn nhân của vụ án là một cháu bé mới chỉ 2 tuổi. Đối tượng ở đây là người giúp việc trong nhà, vì nảy sinh mưu đồ bất chính nên đã ra tay bắt cóc đứa bé và đòi gia đình số tiền chuộc là 50 cây vàng. Sau nhiều ngày truy bắt, cuối cùng tội phạm đã bị bắt giữ cùng đồng bọn khi đang đến nơi lấy vàng.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều những vụ việc bắt cóc trẻ em từ trước đến nay. Có nhiều trường hợp trẻ em bị bắt và bị bán sang Trung Quốc, hoặc bị giết moi nội tạng với thủ đoạn tàn nhẫn của bọn tội phạm, tất cả đều để lại nỗi đau khổ cho cả trẻ nhỏ và gia đình người bị nạn.

Làm cách nào để bảo vệ cho con khỏi nguy hiểm từ kẻ bắt cóc?

Lợi dụng sự lơ là cảnh giác của người lớn và sự yếu đuối, thiếu hiểu biết của trẻ nhỏ, kẻ xấu thường tiếp cận gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ để lấy được lòng tin, sau đó mới tiến hành âm mưu bắt cóc của chúng. Chính vì vậy, trước khi những sự việc đáng tiếc xảy ra, cha mẹ nên dạy cho con cách để phòng tránh cho bản thân.

Hiện nay, cha mẹ có thể giảm bớt đi nỗi lo lắng của mình với thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm. B-larm được biết đến là một thiết bị báo hiệu khẩn cấp được sản xuất với công nghệ hiện đại và tân tiến. Thiết bị sẽ thay thế cha mẹ ở bên trẻ nhỏ mọi lúc mọi nơi, trở thành người bạn đồng hành với con.

B-larm được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bởi sự tiện dụng và ưu điểm nổi trội phù hợp với trẻ nhỏ. Các bé chỉ cần được dạy cách dùng đơn giản bằng việc kéo dây để thiết bị phát ra âm thanh kêu cứu tới mọi người xung quanh bởi thiết bị được trang bị hệ thống âm thanh cực lớn sẽ giúp thu hút sự chú ý của người lớn để tới cứu thoát cho trẻ.

Thiết bị hiện đã được bán trên website Beecow.com, nếu cha mẹ có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here