Cách phòng tránh bị bắt cóc – kỹ năng vàng cho trẻ em

0
91
cách phòng tránh bắt cóc
Cách phòng tránh bị bắt cóc – kỹ năng vàng cho trẻ em
Đánh giá bài viết

 

Xã hội đang ngày một phức tạp bởi càng lúc càng xuất hiện nhiều các vấn nạn, các tệ nạn xã hội gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Bắt cóc trẻ em là vấn đề đang rất phổ biến hiện nay. Chính vì thế các bậc phụ huynh có các kiến thức cho mình và dạy cho con cách phòng tránh bị bắt cóc để giải thoát được các tình huống nguy hiểm không may xảy đến. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin đó qua bài viết cụ thể sau đây.

Những điều phụ huynh cần lưu ý về cách phòng tránh bị bắt cóc

Việc bắt cóc trẻ em có thể xảy ra ở mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ thời điểm nào. Đối với phụ huynh, tuyệt đối không được để con trẻ ở nhà một mình hoặc chơi một mình ở ngoài đường, phải luôn theo sát con những nơi công cộng, nhiều người, không gửi con nhỏ cho người lạ trông hộ, cảnh giác với những người lạ nhưng cố tiếp cận hoặc tỏ ra thân thiện với gia đình và con của mình.

Cần dạy trẻ cách phòng tránh bị bắt cóc

Nhiều trường hợp do tính chất của công việc mà bạn không thể ở bên canh con 24/24, vì thế cần phải dặn dò và chỉ con trẻ những giải pháp khi gặp những tình huống nguy hiểm bất ngờ. Khi gặp người lạ và cố tính bám đuổi trẻ, phải lập tức hét thật to khi cảm nhận không an toàn.

Sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp

Nếu trong trường hợp con bạn không thể xử lý được các biện pháp như trên khi gặp nguy hiểm, bạn hãy trang bị cho con thiết bị cầu cứu B–Larm trong trường hợp khẩn cấp này. Đây là thiết bị cầu cứu khẩn cấp được sử dụng bằng cách tạo ra âm thanh phát ra với tần suất cực lớn, là âm báo cho mọi người nghe thấy và chạy đến giúp đỡ khi gặp nguy hiểm mà không thể tự mình giải thoát khỏi tình huống đó.

Thiết bị cầu cứu B–Larm là một sản phẩm hiện đại của khoa học, nó có hình dáng nhỏ gọn, đủ nằm trong lòng bàn tay và rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần giật dây nhẹ ngay lập tức phát ra tiếng kêu lớn phát tín hiệu, có thiết bị đèn Led chiếu sáng vào buổi tối. Có thiết bị dây móc khóa có thể treo ở cặp, balo cho trẻ để luôn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Hãy nhanh tay đặt hàng ngay để đảm bảo an toàn cho con trẻ thoát khỏi các tình huống xấu có thể xảy ra, chỉ với 179000đ bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều khi con chỉ có một mình . Liên hệ với chúng tôi qua website Beecow.com hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0287.3030800 để được tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here