Kỹ năng cần dạy khi trẻ bị cưỡng hiếp

0
114
kĩ năng cho trẻ
Kỹ năng cần dạy khi trẻ bị cưỡng hiếp
Đánh giá bài viết

 

Ngày nay các vụ việc bị cưỡng hiếp ngày một nhiều và đối tượng mà bọn yêu râu xanh hướng đến là trẻ em. Đó chính là điều khiến nhiều phụ huynh lo lắng vì bản thân trẻ chưa ý thức được những hành vi xấu. Vậy nên hãy dạy trẻ những kỹ năng cần có khi bị cưỡng hiếp đó là điều mà mỗi phụ huynh nên làm.

Kỹ năng phòng tránh cưỡng hiếp cần có

Với trẻ nhỏ hãy bắt đầu dạy trẻ những kỹ năng phòng tránh bị cưỡng hiếp từ sớm để con có thể hiểu một cách đầy đủ và rõ ràng. Hãy nói cho trẻ rằng tuyệt đối không nghe theo những lời dụ dỗ của người lạ hoặc ăn bất cứ những gì người khác đưa cho nếu chưa có sự đồng ý của bố mẹ.

Dạy trẻ biết những vùng cấm trên cơ thể để trẻ biết rằng ở những vị trí đó người lạ không được phép đụng vào. Nếu có ai đó làm con khó chịu thì hãy la lên và chạy đến chỗ đông người để tìm sự giúp đỡ.

Cần tạo thói quen tâm sự, chia sẻ với trẻ để nếu như có vấn đề gì trẻ sẽ thông báo với bạn và kịp thời xử lý cũng như nếu chẳng may trẻ đang gặp vấn đề liên quan tới xâm hại hoặc cưỡng hiếp.

Phụ huynh không nên để trẻ ở nhà một mình, không gửi trẻ cho hàng xóm hoặc những người không quen biết. Khi đi chơi ở những nơi đông người hãy canh chừng trẻ cẩn thận vì nếu chẳng may trẻ bị lạc thì nguy cơ bị cưỡng hiếp cũng như bắt cóc là rất cao.

Sử dụng thiết bị cầu cứu B- Larm giúp trẻ phòng tránh nguy cơ cưỡng hiếp

Rất nhiều trẻ nhỏ bị cưỡng hiếp ngay tại nhà mình hoặc bởi những người thân xung quanh trẻ mà những đối tượng này các phụ huynh lại thường chủ quan vì không nghĩ họ có thể làm điều đó.

Vậy nên với một thiết bị dùng để tự vệ B- Larm chắc chắn sẽ là giải pháp giúp con bạn phòng ngừa được nguy cơ xâm hại tình dục, hiếp dâm.

Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang theo bên người, chỉ cần một thao tác giật dây ở bên hông thiết bị ngay lập tức nó sẽ phát ra âm báo cực to với tốc độ lan truyền lên tới 1000m. Điều này sẽ khiến cho kẻ xấu rơi vào trạng thái hoảng loạn đồng thời mọi người xung quanh cũng sẽ bị chú ý.

Ngoài ra B-Larm cũng được trang bị đèn Led để phát sáng khi bé ấn nút điều này sẽ giúp mọi người chú ý cũng như xác định được vị trí trẻ đang gặp nguy hiểm để giúp đỡ.

Có thể thấy rằng thiết bị cầu cứu B- Larm là sản phẩm thực sự rất cần cho trẻ vì trong nhiều trường hợp trẻ không thể nhớ được các kỹ năng vậy nên nó sẽ thay trẻ thông báo sự nguy hiểm đến người xung quanh.

Để hiểu hơn về sản phẩm bạn có thể truy cập vào địa chỉ Beecow.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 028.73030800

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here