Phương pháp tự vệ cho phụ nữ khi đi chỉ đi một mình?

0
194
tự vệ cho phụ nữ
Phương pháp tự vệ cho phụ nữ khi đi chỉ đi một mình?
Đánh giá bài viết

 

Vì công việc hoặc một số lý do cá nhân mà một số chị em phụ nữ vẫn phải đi về muộn, việc đi tối như vậy thực sự vô cùng nguy hiểm vì có thể gặp phải những đối tượng xấu như: cướp giật, hiếp dâm…đó là lý do mà bạn cần phải nắm được một số kỹ năng tự vệ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp tự vệ cho phụ nữ khi chỉ đi một mình với mong muốn giúp bạn có thể tự bảo vệ mình tốt hơn.

Cuộc sống hiện đại phụ nữ nên học kỹ năng tự vệ

Có một sự thật là nguy hiểm thì lúc nào cũng luôn rình rập xung quanh cuộc sống của chúng ta nhất là với phụ nữ vì đây là phái yếu. Vậy nên chẳng có lý do gì lại không tự trang bị cho mình những phương pháp tự vệ để bảo đảm an toàn cho bản thân mình trước.

Khi bạn đi một mình và bị kẻ xấu tấn công thì cách tốt nhất là hãy cứ la thật to để người khác biết và họ giúp đỡ cũng như khiến đối tượng bị xao nhãng. Nếu kẻ xấu có bất cứ sơ hở nào thì hãy tấn công thật mạnh vào những vị trí hiểm trên cơ thể như: mắt, yết hầu, vùng bụng điều này sẽ khiến chúng bị đau và không làm gì được bạn. Tuyệt đối không đứng yên vì như thế chúng sẽ dễ dàng tấn công bạn hơn, hãy cứ dùng khuỷu tay, đầu gối để chống lại.

Trước tiên hãy tập cho mình thói quen khi đi một mình vào buổi tối thì nhất định phải cầm theo một lọ xịt cay hoăc kéo nhỏ. Với những trường hợp khi đi một mình mà chẳng may bị cướp giật bạn không nên đánh trả chúng bởi vì bọn cướp này chỉ có mục đích lấy tài sản rồi sẽ chạy thoát nên hãy để của và chạy lấy người là phương án tốt nhất.

Sử dụng thiết bị cầu cứu B – Larm

Sự phát triển của khoa học hiện đại đã cho ra mắt thiết bị cầu cứu B-Larm như một giải pháp thông minh có thể báo động khi bạn gặp phải nguy hiểm.

B-Larm vừa là vũ khí tự vệ cá nhân vừa là còi báo động hữu hiệu thay cho tiếng la hét của bạn. Khi bạn la hét đôi khi sẽ kích thích thú tính của kẻ xấu nhưng tiếng còi của B-Larm sẽ khiến chúng hoảng sợ

Thiết bị này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên dễ dàng mang đi bên mình và cách sử dụng cũng rất đơn giản. Khi bạn gặp nguy hiểm chỉ cần rút dây công tắc ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra âm thanh cực to với tốc độ lan truyền lên tới 500m, ngoài ra nó còn được trang bị thêm đèn led cực sáng, điều này sẽ giúp cho mọi người xác định vị trí của bạn dễ dàng hơn.

Phụ nữ khi chỉ đi một mình thực sự rất nguy hiểm vậy nên hãy luôn chuẩn bị cho mình thiết bị cầu cứu B-Larm, để đặt mua sản phẩm bạn hãy truy cập vào Beecow.com hoặc liện hệ qua Hotline: 028.73030800.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here