Thiết bị hỗ trợ người khiếm thị tốt nhất hiện nay

0
169
thiết bị cầu cứu
Thiết bị hỗ trợ người khiếm thị tốt nhất hiện nay
Đánh giá bài viết

Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn có được một đôi mắt sáng. Những người khiếm thị là những người kém may mắn nhưng họ vẫn luôn cố gắng để sống tốt, sống có ích mỗi ngày. Hiện nay công nghệ phát triển, đã có thêm nhiều những thiết bị hỗ trợ người khiếm thị để họ có thể an tâm hơn trong mọi hoạt động thường ngày.

Người khiếm thị và những khó khăn trong cuộc sống

Đối với người khiếm thị những hoạt động trong đời sống sinh hoạt hàng ngày là vô cùng khó khăn và vất vả. Việc di chuyển đi lại vô cùng khó khăn và mất nhiều thời gian, thậm chí rất dễ gặp những nguy hiểm. Chỉ cần một chút sơ ý là có thể gây ra những chấn thương lớn, thậm chí có thể là ảnh hưởng đến tính mạng. Có thể đó chỉ là những vấp ngã, nhưng cũng có thể là lúc đối diện với kẻ có ý định xấu.

Đối với người thường, việc gặp những tình huống nguy hiểm xảy ra đã rất khó xử lý. Người khuyết tật lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Họ không biết mối nguy hiểm nào đang xảy đến với mình, không biết nên làm sao để có thể xử lý những mối nguy đó. Vì vậy việc sử dụng một giải pháp để giúp họ vượt qua những tình huống đó là hết sức cần thiết

Thiết bị hỗ trợ người khiếm thị tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện một số những thiết bị hỗ trợ người khiếm thị và mang lại khá nhiều những đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Tuy nhiên, để giúp người khiếm thị trong những tình huống nguy hiểm thì chỉ có B-Larm mới làm được.

Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm là thiết bị có âm thanh phát ra cực lớn, lớn nhất so với những thiết bị khác, chỉ với động tác rút dây là bạn đã kích hoạt thiết bị. Chính vì vậy mà người khác ở khoảng cách 500m vẫn có thể dễ dàng nghe thấy và kịp thời giải cứu nếu bạn đang đối mặt với khó khăn.

Thiết bị này cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn rút dây trên thân máy thì âm báo sẽ tụ động vang lên. Âm báo có thể kéo dài liên tục lên đến 5 tiếng đảm bảo cho người khiếm thị nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Ngoài ra, chất liệu cấu thành nên B-Larm là ABS, đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường khi bị va đập rơi vỡ.

Để mang lại những tiện ích và bảo vệ cho chính sức khỏe của những người thân yêu, bạn hãy dành tặng sản phẩm này đến những người không may mắn bằng việc đặt mua qua số Hotline 02873030800 hoặc truy cập website Beecow.com để xem chi tiết.

Sản phẩm này đã được người dùng đánh giá rất cao về sự nhanh nhạy, ưu điểm vượt trội so với các thiết bị cầu cứu khẩn cấp hiện nay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here