TOP 5 WEB BÁN HÀNG ONLINE TỐT NHẤT HIỆN NAY

0
185
sàn thương mại điện tử
TOP 5 WEB BÁN HÀNG ONLINE TỐT NHẤT HIỆN NAY
Đánh giá bài viết

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng mua sắm cũng theo đó mà tăng lên. Tuy nhiên, cuộc sống công việc quá bận rộn và không phải ai cũng có thời gian để trực tiếp đi mua sắm.

Chính vì hiểu tâm lý đó mà trong những năm gần đây, rất nhiều website bán hàng online ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm, thỏa mãn tiêu chí nhanh-gọn-lẹ. Sau đây là top 5 cửa hàng online uy tín nhất hiện nay

1. Lazada

Lazada hiện đang là một trong những cửa hàng mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay.

5 trang ban hang lazada

Gia nhập thị trường mua sắm online tại Việt Nam từ năm 2012, đến nay Lazada đã có hơn 6 năm hoạt động nên sở hữu một lượng lớn các thương hiệu từ bình dân cho đến cao cấp, hàng ngàn gian hàng trên khắp cả nước và hàng triệu tài khoản người dùng.

Sản phẩm được bán trên Lazada vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, từ nhà cửa cho đến chăm sóc sức khỏe.

2. Tiki

5 trang ban hang tiki

Khác biệt với Lazada hay Shopee, Tiki là một website mua sắm trực tuyến nhưng chủ yếu dành cho người mua hàng. Vì trang web bán hàng này sẽ toàn quyền đăng bán các sản phẩm và không có một đối tượng nào khác có thể rao bán sản phẩm trên đấy.

Điều này có nghĩa là Tiki không phải kênh trung gian kết nối người mua và người bán mà trang này chính là người bán trực tiếp sản phẩm cho bạn, sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp với món hàng của bạn nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Mọi tư vấn hoặc khiếu nại sẽ đều do Tiki làm việc trực tiếp với người mua nên thời gian sẽ được rút ngắn hơn những nơi khác.

Tuy nhiên, thế mạnh thực sự của Tiki là nằm ở việc bán sách trực tuyến. Cùng với Vinabook, Tiki hiện nay là một trong những web được các bạn trẻ đặt mua sách rất nhiều, những nhà văn nổi tiếng cũng chọn Tiki là nơi phân phối sách của họ. Một ưu điểm khác khiến nhiều người chọn mua sắm tại đây là chính sách giao hàng trong vòng 2 giờ. Đây là một chính sách mà các trang web thương mại điện tử khác chưa có được

3. Shopee

Website mua sắm trực tuyến Shopee là một trong những sàn mua sắm online hoạt động sôi nổi nhất hiện nay và được sự chú ý lớn từ những khách hàng trẻ.

5 trang ban hang shopee

Với chính sách quảng cáo rầm rộ và đại diện thương hiệu là những người nổi tiếng, Shopee gia nhập thị trường mua sắm online chỉ hơn 1 năm nhưng đã trở thành một thương hiệu có thể gọi là người người nhà nhà đều biết đến.

Sản phẩm trên Shopee cũng vô cùng đa dạng, người dùng có thể tìm được bất kì sản phẩm nào tại đây.

Việc mở cửa hàng trên Shopee khá dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Trang mua sắm trực tuyến này có rất nhiều chương trình ưu đãi, flashsale diễn ra hằng giờ, hằng ngày và các dịp lễ lớn.

4. Beecow

5 trang ban hang beecow

Beecow là một cái tên khá mới mẻ trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Đây là một sàn thương mại điện tử đến từ Canada, tích hợp khá nhiều dịch vụ, từ mua sắm, spa đến tuyển dụng.

Một điểm mới lạ độc đáo mà tất cả sàn thương mại điện tử khác chưa làm được chính là chương trình Livestream giới thiệu sản phẩm trực tiếp ngay trên trang web bán hàng Beecow.com. Tại thời điểm livestream, người mua hàng có thể nhìn thấy hình dáng và công dụng một cách trực tiếp và được mua sản phẩm với giá cực ưu đãi.

Tuy là một sàn thương mại điện tử còn rất mới mẻ, nhưng Beecow đã sở hữu hơn 130.000 sản phẩm với hơn 10.000 nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Beecow thu hút khách hàng bằng những chương trình vô cùng ưu đãi cho cả nhà cung cấp và người mua hàng.

  • Áp dụng chương trình hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng trên 150.000đ
  • Có thể tìm kiếm bạn bè, trò chuyện trên App ( dành cho cả hệ điều hành IOSAndroid )
  • Chính sách mở gian hàng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng 028 73030800 chuyên nghiệp, nhiệt tình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Beecow là sàn thương mại đáng để các chủ shop, những người muốn mở rộng kinh doanh online và người mua hàng trải nghiệm dịch vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here